Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
Bí quyết thúc đẩy doanh số tăng gấp đôi cho cửa hàng bánh kem

Bí quyết thúc đẩy doanh số tăng gấp đôi cho cửa hàng bánh kem

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Với lợi thế là ít vốn, nhanh hoàn vốn và lợi nhuận cao thì mô hình kinh doanh cửa hàng bánh kem đang chiếm được ưu thế trong lòng giới trẻ. Đã có rất nhiều gương mặt thành công khá sớm với hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên nó cũng có nhiều rủi ro và đòi hỏi nhiều sự đầu tư về công sức.
Sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ đặc biệt trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tạo cơ hội cho sự phát triển của các loại bánh nói chung. Bản thân chúng ta nhận ra nhiều này thì người khác cũng có thể nhìn thấy được tiềm năng của nó. Mở một tiệm bánh kem rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng duy trì và vận hành thành công nếu không dành thời gian nghiên cứu. Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để mở tiệm bánh kem hiệu quả không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bạn phải nắm vững bí quyết làm bánh thơm ngon, thu hút khách hàng và kỹ năng quản lý, vận hành một tiệm bánh. Không gì là không thể nếu bạn có trong mình sự đam mê, quyết tâm và một vài bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem của bạn.  bi quyet thuc day doanh so kinh doanh banh kem

Bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem tăng gấp đôi

Nghiên cứu thị trường, xu hướng khách hàng

Vận hành và thay đổi là điều tất yếu cho sự phát triển của xã hội hiện tại. Chúng ta sống và làm việc trên xã hội đó thì buộc chúng ta phải đẩy mình thích nghi. Trong lĩnh vực kinh doanh cũng vậy, sự khác nhau giữa những người thành công và thất bại đó chính là mức độ thấu hiểu về thị trường và khách hàng. Ở đâu có nhu cầu ở đó có vàng cho bạn khai thác. Muốn tồn tại muốn thành công bạn phải luôn luôn cập nhật để biết thị trường ra sao, khách hàng họ đang cần gì. Chính vì vậy, nghiên cứu thị trường, xu hướng khách hàng là một trong những bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem BẾP TOÀN CẦU muốn bạn chú ý. thuc day doanh so kinh doanh banh kem

Yếu tố nào ảnh hưởng tới việc tăng doanh số cửa hàng bánh kem?

Quay lại chủ đề kinh doanh cửa hàng bánh kem, đây là một thị trường tiềm năng cho bạn khai thác. Thực tế chứng minh rằng xã hội phát triển, đời sống người dân đã khác trước rất nhiều. Họ đề cao chất lượng cuộc sống, đề cao cảm xúc cá nhân hơn. Vì thế mà các ngành dịch vụ, sản phẩm đi kèm yếu tố thỏa mãn đang cực kỳ thịnh hành. Trong đó có thị trường bánh ngọt, bánh kem. Để ý xem, các buổi tiệc sinh nhật, cưới xin, đám hỏi… dù to dù nhỏ đều có sự xuất hiện của chiếc bánh kem cực kỳ bắt mắt. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào chiếm thị phần trong lĩnh vực bánh ngọt này, hãy hiện thực hóa nó ngay chính khu vực bạn sinh sống. Hãy nhớ rằng, thời gian và cơ hội là hai thứ không dành riêng cho ai cũng không chờ đợi ai, người thành công sẽ là người hiểu thời thế và biết nắm bắt nó.

Bí quyết thành công đến từ chất lượng

Thói quen tiêu dùng của người dân hiện nay cũng khắt khe hơn, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì chất lượng cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt bánh kem là mặt hàng trong lĩnh vực ẩm thực. Một chiếc bánh ngon được tạo thành bởi nhiều yếu tố có thể là chất lượng bột, chất lượng gia vị, kỹ năng làm bánh…Hãy dành thời gian nghiên cứu từng khâu, từng chi tiết nhỏ trong mỗi công đoạn làm bánh. kỹ năng trang trí bánh theo xu hướng để đổi mới phong cách, thay đổi thực đơn theo mùa, theo yêu cầu của khách hàng và đáp ứng được thị hiếu của thị trường.
Xu hướng luôn luôn thay đổi từng ngày, nếu bạn không bắt kịp những xu hướng này, tiệm bánh của bạn sẽ tụt hậu hơn so với các đối thủ và mất khách hàng mỗi ngày. Do đó, nếu bạn chưa biết cách làm bánh kem, hãy tham gia ngay một khóa học làm bánh tại trung tâm dạy làm bánh có uy tín để biết cách tạo nên những chiếc bánh kem thơm ngon.

Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu làm bánhnguyen-lieu-lam-banh-chat-luong

Bí quyết thành công đến từ chất lượng sản phẩm

Một trong những bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem cực kỳ quan trọng đó là nguyên liệu làm bánh. Trước khi phân tích yếu tố nguồn cung cấp bánh thì bạn hãy trả lời câu hỏi: Sản phẩm dòng sản phẩm chính mà bạn muốn kinh doanh là gì? Từ đó, lựa chọn được nguồn cung cấp nguyên vật liệu an toàn, chất lượng nhất để tạo nên những chiếc bánh ngon và đạt tiêu chuẩn. Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu để hợp tác lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh khi phải đổi trả nguyên vật liệu.

Chiến lược Marketing phù hợpke-hoach-marketing-cho-cua-hang-banh-ngot

Lên kế hoạch kinh doanh để thúc đẩy doanh số cho cửa hàng bánh kem

Một chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt nhưng cất mãi ở trong tủ mà không ai biết đến thì cũng không có giá trị thương mại. Và marketing là điều không thể thiếu trong kinh doanh, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Có rất nhiều cách để đưa sản phẩm, thương hiệu bánh của bạn tới gần hơn với khách hàng. Chạy quảng cáo facebook, google, tạo một trang web để nâng cao uy tín, bạn cũng có thể bán hàng online trên đó. Hãy tận dụng hàng triệu người dùng mạng xã hội, chỉ cần khai thác tốt thị trường này là bạn đã rất thành công rồi. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cũng là những cách marketing đem lại hiệu quả cao cho cửa hàng của bạn khi kinh doanh tiệm bánh kem. Hãy tham khảo một số tips thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem dưới đây: 

Thiết kế danh thiếp, tờ rơi và bảng hiệu.

Sử dụng chương trình phần mềm máy tính hoặc yêu cầu máy in cục bộ thiết kế và in các quảng cáo doanh nghiệp khác nhau. Truyền đạt thông tin về tiệm bánh của bạn, bao gồm tên, địa điểm và số điện thoại. Ghi chú các mặt hàng đặc biệt mà tiệm bánh của bạn cung cấp, chẳng hạn như thiết kế và phục vụ bánh cưới. Thêm hình ảnh của các món nướng của bạn cho sức hấp dẫn lớn hơn.

Thể hiện tài năng của bạn tại các chương trình và sự kiện thực phẩm địa phương.

Liên hệ với các quản trị viên của các sự kiện thực phẩm khác nhau trong cộng đồng của bạn. Đề nghị cung cấp đồ nướng cho sự kiện hoặc tổ chức một buổi trình diễn nấu ăn dựa trên một trong những món bánh đặc trưng của bạn. Tham dự các chương trình thương mại nhà hàng và thực phẩm địa phương. Thuê một không gian gian hàng và gửi các mẫu quà tặng của bạn, như bánh quy, bánh sô cô la và bánh nướng, cho người tham dự. Đảm bảo có nhiều tài liệu quảng cáo và danh thiếp trên tay.

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các ngành nghề liên quan

Được đánh giá là một bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem cực kỳ thông minh. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các ngành nghề sẽ mang lại cho bạn nguồn doanh thu khổng lồ. Mạng lưới với các nhà hoạch định sự kiện địa phương, người bán hoa và cung cấp thực phẩm. Những doanh nghiệp này có thể chuyển thông tin liên lạc, danh thiếp hoặc tài liệu quảng cáo của bạn cho những khách hàng có thể cần dịch vụ của bạn. Cân nhắc việc giảm giá cho những doanh nghiệp giới thiệu khách hàng đến tiệm bánh của bạn. tang doanh thu cho cua hang banh kem

Bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem đến từ mối quan hệ

Tham gia các hoạt động cộng đồng tại địa phương

Quyên góp đồ nướng cho các trường học địa phương và các tổ chức dân sự để bán bánh. Tặng giấy chứng nhận quà tặng có giá trị cho một tá bánh cupcake hoặc bánh đặt hàng đặc biệt cho một cuộc đấu giá hoặc đấu giá từ thiện. Đề nghị dạy một lớp trang trí bánh hoặc thiết kế bánh quy cho một cửa hàng thủ công hoặc cửa hàng tạp hóa địa phương. Mua các thành phần có nguồn gốc địa phương, chẳng hạn như táo và bí ngô, và sản xuất các sản phẩm đặc sản cho các nhà cung cấp thị trường của nông dân và các cửa hàng sản xuất địa phương. Đây là bí quyết thúc đẩy doanh số cửa hàng bánh kem chỉ dành cho những người cực kỳ nhạy bén trong kinh doanh.

Kinh doanh mở tiệm bánh kem đang là hướng đi của nhiều người, nhưng phải khẳng định rằng bất kể mô hình kinh doanh nào thì đều cần lên kế hoạch đúng đắn, phù hợp để thúc đẩy doanh số. Hãy dành thời gian nghiên cứu và đưa ra cho mình những bước đi chiến lược thông minh nhất. Hơn hết nên có sự ưu tiên về mức độ quan trọng để biết được nên đầu tư khâu nào yếu tố nào. Chúc bạn mở tiệm bánh và kinh doanh thành công với những chia sẻ của BẾP TOÀN CẨU. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 447, Đường Phúc Diễn, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
Hotline: 0979.184.688 – 0979.184.888
Phòng kỹ thuật, bảo hành: 0964.175.188
Email: sales@beptoancau.com
Website: https://beptoancau.com

Đang xem: Bí quyết thúc đẩy doanh số tăng gấp đôi cho cửa hàng bánh kem

bình luận trên bài viết “Bí quyết thúc đẩy doanh số tăng gấp đôi cho cửa hàng bánh kem

Viết bình luậnNội dung bài viết