DANH MỤC SẢN PHẨM
Vì sao nên sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp trong các nhà hàng

Vì sao nên sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp trong các nhà hàng

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Cùng với sự phát triển về khoa học kỹ thuật và các loại máy móc, bếp chiên nhúng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp công nghiệp, hay các hành hàng nói chung thay vì sử dụng phương pháp chiên rán truyền thống. Vậy bếp chiên nhúng mang lại những tiện ích gì, và vì sao các nhà hàng nên sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp?

Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ khi chiên thực phẩm

Bếp chiên nhúng công nghiệp thường được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ cơ học hay điện tử giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển mức nhiệt phù hợp khi chiên rán thực phẩm. Bên cạnh đó, bếp còn có được trang bị bộ hẹn giờ và thiết bị báo động khi nhiệt độ dầu chiên đạt mức yêu cầu giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ dầu và chiên thực phẩm một cách dễ dàng hơn mà không sợ bị cháy.

Công suất lớn và chất lượng thực phẩm đồng đều

Với bếp chiên nhúng công nghiệp, người sử dụng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc điều chỉnh bếp cũng như độ nóng của dầu chiên. Bên cạnh đó, các bộ phận nung nóng của bếp được đun trong dầu nên hồi nhiệt độ nhanh hơn, nhờ đó thực phẩm được chế biến nhanh hơn. Giỏ đựng thực phẩm được thiết kế tiện dụng cho phép người sử dụng dễ dàng lấy thực phẩm ra ngoài khi thực phẩm đã đạt yêu cầu, giúp chất lượng thực phẩm luôn đồng đều.

Bếp chiên nhúng công nghiệp

An toàn và tiết kiệm

Bếp chiên nhúng có bộ lọc dầu giúp tách riêng những phần vụn nhỏ thưc phẩm, giữ chúng không bị dính vào thực phẩm đang chiên, nhờ đó các món chiên luôn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, nhờ bộ lọc dầu giữ vụn thực phẩm không bị cháy, dầu chiên luôn an toàn và có thể sử dụng chiên lâu hơn so với cách chiên thủ công.

Ngoài ra, bếp chiên nhúng thường được làm từ chất liệu thép không gì cao cấp, vì thế thiết bị có độ bền cao và rất an toàn khi chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao.

Đang xem: Vì sao nên sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp trong các nhà hàng

bình luận trên bài viết “Vì sao nên sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp trong các nhà hàng

Viết bình luậnNội dung bài viết