Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
Những lưu ý khi mua máy nướng bánh mỳ sandwich

Những lưu ý khi mua máy nướng bánh mỳ sandwich

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Máy nướng bánh mỳ sanwich có công dụng nướng bánh sanwich hay bánh mỳ cắt lát trở nên vàng giòn. Trong thực tế, bánh mỳ nướng được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn. Vì thế, có thể nói đây là thiết bị rất tiện dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc máy nướng bánh mỳ phù hợp với nhà hàng, các bạn cần lưu ý những điều gì?

May nuong banh mi sandwich

Xuất xứ của máy nướng bánh mỳ

Một trong nhưng yếu tố đầu tiên các bạn nên chú ý đó là xuất xứ của máy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy nướng bánh. Trong số đó, sản phẩm từ thương hiệu Berjaya từ Malaysia có thể coi là một trong những dòng sản phẩm uy tín nhất. Đây là thương hiệu sản xuất thiết bị nhà hàng, bếp công nghiệp có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các thiết bị Berjaya không chỉ được sử dụng tại châu Á mà còn được tin dùng trên toàn thế giới.

Hiệu suất

Yếu tố thứ hai cần lưu ý khi chọn mua máy nướng bánh đó là hiệu suất của máy. Người sử dụng nên xác định lượng bánh cần phục vụ để chọn mua loại máy phù hợp.

Với các hộ gia đình hay các tiệm cà phê, nhà hàng nhỏ, các bạn có thể lựa chọn máy nướng bánh loại nhỏ như máy nướng bánh 2 khe hay máy nướng bánh 4 khe. Đối với các nhà hàng có quy mô lớn hơn, các bạn có thể tham khảo máy nướng bánh 6 khe hay máy nướng bánh mỳ bằng chuyền. Các loại máy này có khả năng nướng số bánh nhiều hơn trong cùng một lúc.

Chất liệu của máy nướng bánh mỳ

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú ý tới chất liệu của máy. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng.

Với các sản phẩm lò nướng bánh mỳ Berjaya, thiết bị được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp. Đây là chất liệu có độ bền cao cho phép bạn sử dụng thiết bị trong thời gian dài. Bên cạnh đó, chất liệu này cho phép người sử dụng vệ sinh một cách dễ dàng. Do đó, thiết bị sẽ luôn sạch sẽ để chế biến bánh.

 

Mua máy nướng bánh mỳ chất lượng ở đâu?

Một trong những yêu tố quan trọng khác đó là mua máy nướng bánh mỳ loại tốt ở đâu. Có rất nhiều đại lý cũng như nhà phân phối về sản phẩm này. Trên  thực tế, thiết bị giá rẻ luôn tại được sự thu hút đối với người mua hàng. Tuy nhiên, yếu tố cần lưu ý hơn vẫn là chất lượng của thiết bị để đảm bảo các bạn có thể sự dụng trong thời gian dài.

Hiện nay, bếp Toàn Cầu cung cấp các thiết bị máy nướng bánh mỳ đều được nhập khẩu chính hãng. Để được tư vấn và tham khảo các thiết bị, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979184888.

Đang xem: Những lưu ý khi mua máy nướng bánh mỳ sandwich

bình luận trên bài viết “Những lưu ý khi mua máy nướng bánh mỳ sandwich

Viết bình luậnNội dung bài viết