DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy làm đá Hoshizaki- lựa chọn mới cho nhà bếp công nghiệp

Máy làm đá Hoshizaki- lựa chọn mới cho nhà bếp công nghiệp

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá viên sạch ngày càng tăng lên không chỉ ở mỗi gia đình mà còn phổ biến ở mảng dịch vụ đồ uống như quầy bar, nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp…, Việc làm đá từ tủ lạnh với 1 thể tích hạn chế và không ưu tiên mục đích làm đá sẽ rất hạn chế trong việc cung cấp cho nhu cầu của khách hàng. Vì thế, máy làm đá viên có thể coi là giải pháp tối ưu cho người sử dụng cho những nhà quản lý.

Để lựa chọn được một chiếc máy làm đá phù hợp, các nhà hàng và người nội trợ nên lưu ý những điều sau:

Hiệu suất

Yếu tố đầu tiên trong việc lựa chọn máy làm đá là xác định được nhu cầu sử dụng đá, từ đó bạn có thể lựa chọn máy có hiệu suất phù hợp. Theo khảo sát, trung bình, mỗi nhà hàng cần khoảng 0.5 kg đá cho mỗi khách hàng trong 1 ngày. Như vậy, nếu một nhà hàng có lượng khách hàng thường nhật là 200 thì bạn cần máy làm đá có công suất tối thiểu là 100kg.

Máy làm đá Hoshizaki lựa chọn mới cho nhà bếp Công Nghiệp

 

Thông số kỹ thuật

Khi lựa chọn máy làm đá, bạn nên chú ý tới hai thông số phổ biến là 70°/50° và 90°/70°. Thông số đầu tiên thể hiện lượng đá máy có thể làm khi nhiệt độ không khí là 70 độ F (21 độ C) và nhiệt độ nước là 50 độ F (10 độ C), và thông số còn lại cho biết lượng đá máy có thể làm ra khi không khí ở 90 độ F (32 độ C) và nước ở 70 độ F (21 độ C). Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên kiểm tra lượng đá có thể làm ở mức 90°/70° bởi điều này thể hiện năng lực sản xuất của một máy làm đá trong điều kiện thực tế. Trong nhà bếp thực tế, nhiệt độ không khí thường cao hơn 21 độ C và nhiệt độ nước thường cao hơn 10 độ C, đặc biệt là vào mùa hè.

Thiết bị bay hơi

Thiết bị bay hơi là phần làm lạnh không thể thiếu trong máy làm đá giúp nước có thể chảy và đóng băng thành đá viên. Với máy làm đá Hoshizaki, thiết bị bay hơi được thiết kế bằng thép không gỉ hai mặt độc đáo với hình lưỡi liềm giúp truyền nhiệt hiệu quả hơn các thiết bị bay hơi của các thương hiệu cạnh tranh.

Ngoài ra, người sử dụng cũng nên chú ý tới các yếu tố như cách vệ sinh, lắp đặt máy làm đá và chất lượng đá để có thể lựa chọn cho căn bếp của mình một chiếc máy phù hợp nhất.

Đang xem: Máy làm đá Hoshizaki- lựa chọn mới cho nhà bếp công nghiệp

bình luận trên bài viết “Máy làm đá Hoshizaki- lựa chọn mới cho nhà bếp công nghiệp

Viết bình luậnNội dung bài viết