DANH MỤC SẢN PHẨM
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt BERJAYA

Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt BERJAYA

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Với công dụng thái đều, kiểm soát được lượng thịt cũng như tiết kiệm thời gian cho một lượng thịt cần thái và tiết kiệm sức lao động của con người, máy thái thịt BERJAY nói riêng cũng như các loại máy thái thịt nói chung trên thị trường được coi là một trong những thiết bị vô cùng tiện ích và cần thiết đối với các nhà hàng, các siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm. Nhìn chung, các loại máy đều có chế độ vận hành khá đơn giản, tuy nhiên, đôi khi người sử dụng vẫn có thể gặp một số sự cố do thực hiện các bước vận hành hay lắp đặt chưa đúng. Vậy, làm thế nào để sử dụng máy thái thịt đúng cách? Dưới đây sẽ là một số lưu ý giúp người sử dụng có thể vận hành máy thái thịt một cách an toàn và hiệu quả.

Các nguyên tắc chung

  • Kiểm tra nguồn điện, đảm bảo nguồn điện đạt 1P/220V/50Hz.
  • Kiểm tra phích cắm điện, đảm bảo tiếp xúc tốt với ổ cắm.
  • Kiểm tra tính an toàn của dây điện. Nếu phát hiện dây điện bị hở hay đứt, cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật hoặc nhà cung cấp để được sửa chữa, thay mới trước khi sử dụng.
  • Bật công tắc nguồn
  • Làm vệ sinh máy thái thịt thường xuyên theo định kỳ và sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cũng như giúp thiết bị không bị ăn mòn bởi vi khuẩn, giúp thiết bị duy trì độ bền

Máy thái thịt BERJAYA

Một số lưu ý khác trong trong quá trình sử dụng

  • Thịt để thái bắt buộc phải là thịt đông lạnh. Không sử dụng máy thịt để thái sụn, hay xương khiến lưỡi dao có thể bị mẻ, hay thậm chí có thể gây gãy lưỡi dao
  • Chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt từ 1 – 14 mm trong mức quy định của thiết bị
  • Không làm vệ sinh thiết bị bằng cách đổ nước vào máy để rửa do hành động này có thể làm cháy động cơ
  • Không điều chỉnh những ký hiệu khác.

Hi vọng với một số thông tin về cách vận hành máy thái thịt BERJAYA, các bạn sẽ nắm được các bước cần thiết và những lưu ý để có thể sử dụng đúng cách máy thái thịt BERJAYA nói riêng và các loại máy thái thịt nói chung.

Đang xem: Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt BERJAYA

bình luận trên bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt BERJAYA

Viết bình luậnNội dung bài viết