DANH MỤC SẢN PHẨM
Mô hình bếp công nghiệp chuẩn cho nhà hàng khách sạn

Mô hình bếp công nghiệp chuẩn cho nhà hàng khách sạn

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết
Đặc thù của các nhà bếp công nghiệp thường phục vụ cho số lượng người đông, Nên việc thiết kế mô hình bếp công nghiệp so với bếp gia đình sẽ khác nhau. Ngoài ra việc thiết kế bếp công nghiệp diện tích lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào qui mô sử dụng và diện tích phù hợp của từng doanh nghiệp.
 
Về thiết bị bếp thì quý khách hàng nên mua những hàng nhập khẩu từ nước ngoài của nhiều hãng sản xuất chất lượng toàn cầu như: Winterhalter (CHLB Đức), Berjaya (Malaysia), Imesa (Italia), Justar, Wellborn …
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một mô hình thiết kế cho bếp công nghiệp phổ biến mà công ty chúng tôi đã triển khai cho các đối tác, khách hàng.
 

Mô hình bếp công nghiệp theo hệ thống một chiều:

Mô hình bếp công nghiệp chuẩn cho nhà hàng khách sạn
 

Sô đồ nguyên lý bếp công nghiệp theo mô hình một chiều

Các thiết bị cơ bản trong mô hình bếp 1 chiều:

  1. Bếp công nghiệp: bếp ga, quầy giữ nóng đồ ăn, bếp nướng…
  2. Tủ lạnh công nghiệp: Bao gồm các bàn lạnh, tủ đông, tủ mát…
  3. Thiết bị inox: như các thiết bị nồi inox, khay đựng đồ ăn inox, bàn ăn….
Mô hình thiết kế bếp công nghiệp chuẩn cho nhà hàng khách sạn

Phân chi khu vực trong mô hình bếp công nghiệp

Phân chi khu vực trong một mô hình bếp

  1. Khu tiếp nhận nguyên liệu, chứa hàng: Nơi bảo quản thực phẩm, nguyên liệu khi nhập từ các công ty thực phẩm, thường sẽ sử dụng các tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo quản rau và tủ đông lạnh để đảm bảo thực phẩm không bị hỏng trước khi sơ chế, có rất nhiều loại máy chế biến thực phẩm quý khách hàng có thể tham khảo để sắm cho khu sơ chế như máy thái rau củ quả, máy xay thịt, máy làm lông vịt…..
  2. Khu sơ chế thực phẩm: Thường sẽ ưu tiên những không gian rộng thoáng giúp cho quá trình di chuyển nguyên liệu thuận tiện.
  3. Khu chế biến thực phẩm: Cần có 1 không gian đảm bảo vệ sinh để trong quá trình tẩm ướt thực phẩm không bị nhiễm khuẩn.
  4. Khu nấu nướng: Tập trung chủ yếu các thiết bị nấu nướng chính như bếp ga công suất lớn, bếp xào nấu công suất lớn, bếp chiên, nhúng…
  5. Khu soạn đồ, ra đồ: Là nơi tập trung các giá inox, bàn treo, xe đẩy để sắp xếp đồ ăn. Khu vực này ưu tiên thoáng, rộng để tiện lợi di chuyển đồ.
  6. Khu rửa bát, đĩa, vệ sinh đồ dùng: là khu vực tập kết và vệ sinh đồ dùng sau khi khách ăn xong, quý khách hàng có thể sử dụng các loại máy rửa bát công nghiệp để tiện lợi và đảm bảo vệ sinh cho đồ dùng, ngoài ra những thiết bị cũng rất hữu dụng và cần thiết trong khu vực rửa như vòi phun tráng BERJAYA, vòi phun tráng T&S..giúp dễ dàng vệ sinh và xả những sạch những đồ còn dính bên ngoài xoong nồi bát đĩa.

Thiết bị bếp công nghiệp Toàn cầu.

Hotline: 0979184 888

 

Đang xem: Mô hình bếp công nghiệp chuẩn cho nhà hàng khách sạn

bình luận trên bài viết “Mô hình bếp công nghiệp chuẩn cho nhà hàng khách sạn

Viết bình luậnNội dung bài viết