Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT300

Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT300

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT300 là một trong những sản phẩm của Berjaya- thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Malaysia. Với công dụng giúp nướng vàng các loại bánh sandwich, máy được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn khi phục vụ ăn sáng hay các bữa tiệc, v.v.

Cách thức vận hành máy nướng bánh mỳ Berjaya TT300

Với máy nướng bánh mỳ Berjaya TT300, các lát bánh sẽ được đặt lên băng tải của thiết bị. Khi thiết bị vận hành, băng tải sẽ chuyển động và đưa bánh qua bộ xử lý nhiệt để làm bánh giòn, vàng đều hai mặt. Trong quá trình vận hành, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt để nướng bánh theo mức độ mong muốn, lựa chọn tốc độ chạy của băng tải và lựa chọn để lấy thành phẩm bánh ở cửa trước hoặc cửa sau của máy nướng bánh.

Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT300

Những lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mỳ TT300

  • Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng để máy được cố định và vận hành thuận tiện
  • Sau khi khởi động, các bạn nên để thiết bị và băng tải hoạt động khoảng 3 phút để máy đạt được nhiệt độ phù hợp trước khi nướng bánh
  • Trong quá trình nướng bánh, không nên sử dụng quá nhiều bơ hay các loại nước sốt bởi bơ và nướng sốt có thể chảy xuống máy khi có nhiệt độ cao. Điều này không chỉ khiến ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh của thiết bị mà còn dễ gây chập cháy cho chất lỏng chảy xuống.
  • Vệ sinh thiết bị sau mỗi ngày sử dụng. Người sử dụng cần lưu ý để máy nguội hẳn sau đó mới tiến hành làm vệ sinh để đảm bảo an toàn. Khi làm vệ sinh, các bạn chỉ nên dùng khăn ẩm để loại bỏ các vết bẩn, sau đó có thể sử dụng khăn khô để làm kô thiết bị. Tuyệt đối không đổ nước trực tiếp vào thiết bị để làm sạch.
  • Sau mỗi ngày sử dụng, các bạn nên tháo khay đựng để loại bỏ vụn bánh mì và vệ sinh khay đựng sạch sẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đang xem: Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT300

bình luận trên bài viết “Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT300

Viết bình luậnNội dung bài viết