DANH MỤC SẢN PHẨM
Làm thế nào để lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp cho nhà bếp?

Làm thế nào để lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp cho nhà bếp?

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Trong thực đơn, món chiên thường là các món ăn hấp dẫn, thu hút khá nhiều thực khách, và để có món chiên ngon, thực phẩm cần được chiên ngập dầu với bếp chiên nhúng chuyên dụng. Vì thế, bếp chiên có thể coi là một trong những thiết bị vô cùng tiện ích trong các nhà hàng, và các nhà bếp công nghiệp nói chung. Vậy làm thế nào để lựa chọn được bếp chiên phù hợp với nhà bếp của bạn?

Xác định nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm  bếp chiên nhúng gồm 2 loại chính là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Với các nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ, các bạn có thể lựa chọn bếp chiên đơn để tiết kiệm không gian. Với các nhà hàng có quy mô lớn hơn hoặc nhu cầu sử dụng bếp chiên nhiều hơn, các bạn có thể chọn bếp chiên đôi để đảm bảo tốc độ phục vụ các món ăn cho thực khách.

Xác định loại bếp

Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn bếp chiên nhúng gas hoặc bếp chiên nhúng điện tùy theo điều kiện trong nhà bếp cũng như nhu cầu của bạn.

Đối với bếp chiên nhúng sử dụng điện, tính năng nổi bật của thiết bị nằm ở khả năng cung cấp nhiệt nhanh, cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn. Bên cạnh đó, thiết bị có đèn báo và chức năng ngắt điện tự động khi nhiệt độ của bếp đã đạt mức yêu cầu để tiết kiệm điện năng và hạn chế sự cố khi chế biến thực phẩm.

Bếp chiên nhúng

Với bếp chiên nhúng sử dụng gas, người dùng có thể tiết kiệm chi phí hơn so với bếp nhúng sử dụng điện. Tuy nhiên, với thiết bị sử dụng gas, các bạn nên chú ý nhiều hơn và chủ động điều chỉnh ngọn lửa để món ăn có chất lượng cao. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú ý an toàn để tránh trường hợp bị rò rỉ gas hay cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về nhà cung cấp thiết bị

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp thiết bị bếp chiên nhúng với đa dạng các thương hiệu như Berjaya, Cobra, Lotus, v.v. Để đảm bảo chất lượng bếp, các bạn nên lựa chọn đặt mua thiết bị tại các nhà cung cấp, các đại lý uy tín với chính sách lắp đặt, bảo hành thiết bị rõ ràng.

Hi vọng với một số thông tin trên, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho nhà hàng của mình một bếp chiên phù hợp và chất lượng.

Đang xem: Làm thế nào để lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp cho nhà bếp?

bình luận trên bài viết “Làm thế nào để lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp cho nhà bếp?

Viết bình luậnNội dung bài viết