Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI – TRẢ – HOÀN TIỀN

1. Sản phẩm của Bếp Toàn Cầu giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn thấy sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Nếu đúng như những gì khách hàng phản ánh chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm (khi có hàng).

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể yêu cầu thay đổi trong trường hợp hàng nhận không đúng như mô tả. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không có dấu hiệu tháo lắp và còn nguyên tem, mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng theo số hotline: 0964.175.188.

4. Điều kiện đổi/ trả/ hoàn lại tiền.

  • Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hỏng hóc, đã qua sử dụng.
  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo(giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng, giấy hướng dẫn sử dụng…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
  • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về nhà cung cấp.
  • Trường hợp không phải lỗi của bên bán mà bên mua vẫn muốn hủy đơn hàng (trong trường hợp bên bán chưa xuất hàng ra khỏi kho) với bất kỳ lý do gì thì bên mua sẽ phải nộp phí phạt tương ứng với 30% số tiền đã đặt cọc, bên bán hoàn lại cho bên mua 70% số tiền đã đặt cọc.
  • Trường hợp không phải lỗi của bên bán mà bên mua vẫn muốn hủy đơn hàng (trong trường hợp bên bán đã xuất hàng ra khỏi kho) thì bên bán sẽ không hoàn lại cọc cho bên mua.