DANH MỤC SẢN PHẨM
Một số nguyên tắc khi sử dụng bếp chiên nhúng BERJAYA

Một số nguyên tắc khi sử dụng bếp chiên nhúng BERJAYA

Admin
Th 6 13/01/2023
Nội dung bài viết

Bếp chiên chúng BERJAYA là thiết bị vô cùng tiện dụng, hữu ích trong các nhà hàng và nhà bếp công nghiệp. Thay vì sử dụng cách chiên truyền thống gây mất thời gian và tốn nhiều công sức, giờ đây, các đầu bếp hoàn toàn có thể chiên rán thực phẩm một cách đơn giản và nhanh chóng với bếp chiên nhúng BERJAYA. Dưới đây là một số nguyên tắc và những điều lưu ý giúp người sử dụng vận hành bếp chiên nhúng BERJAYA một cách an toàn và hiệu quả.

Các nguyên tắc chung khi sử dụng bếp

  • Kiểm tra nguồn điện, đảm bảo nguồn điện đạt 220V/50Hz/1P
  • Kiểm tra phích cắm điện, đảm bảo tiếp xúc tốt với ổ cắm.
  • Kiểm tra tính an toàn của dây điện. Trong trường hợp phát hiện dây điện bị hở, đứt, người sử dụng cần liên hệ nhân viên kỹ thuật để được sửa chữa kịp thời
  • Bật công tắc nguồn trước khi sử dụng thiết bị
  • Làm vệ sinh thường xuyên theo định kỳ để hạn chế tình trạng bếp bị oxi hoá do dầu mỡ và thực phẩm. Trước khi làm vệ sinh bếp chiên nhúng, người sử dụng cần ngắt nguồn điện, rút phích cắm điện để đảm bảo an toàn.

Bếp chiên nhúng Berjaya

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng bếp chiên nhúng

  • Đổ dầu ăn vào hộc trong phạm vi Max – Min để đảm bảo lượng dầu đủ chiên thực phẩm, tránh đổ dầu qua mức max để tránh tình trạng dầu tràn ra ngoài khi chiên nhúng thực phẩm khiến bếp bị ảnh hưởng cũng như không đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Vặn nhiệt độ từ 00C – 2500C tuỳ theo mức nhiệt cần thiết đối với từng loại thực phẩm
  • Lưu ý không để thanh điện trở hở ra ngoài không khí ( sẽ dẫn tới cháy điện trở và làm cho máy bị nhảy aptomat )

Trên đây là một vài nguyên tắc cơ bản và những điều cần lưu ý khi sử dụng và vận hành bếp chiên nhúng BERJAYA. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ năm được những thông tin cần thiết để đảm bảo an toàn cũng như độ bền của thiết bị khi sử dụng trong nhà bếp.

Đang xem: Một số nguyên tắc khi sử dụng bếp chiên nhúng BERJAYA

bình luận trên bài viết “Một số nguyên tắc khi sử dụng bếp chiên nhúng BERJAYA

Viết bình luậnNội dung bài viết