Video kinh nghiệm hướng dẫn

Xem thêm nhiều video

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy làm kem tươi để bàn TKD218T | Tổng hợp những lưu ý quan trọng

Hướng dẫn vệ sinh máy làm đá viên Hoshizaki đơn giản, hiệu quả, đúng cách nhất

Kinh nghiệm mua tủ bánh kem để bàn

Trước khi kinh doanh, việc đầu tư trang thiết bị, tìm hiểu mua máy móc chất lượng tốt với chi phí hợp lý là một trong những điều đắn đo của nhiều người. Với, những người dự định kinh doanh bánh kem, làm thế nào để mua được chiếc tủ bánh kem để bàn có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng có lẽ là một trong những băn khoăn phổ biến nhất.

Trên thực tế, tủ bánh kem là thiết bị có giá thành không rẻ. Do đó, khi tìm mua thiết bị này, các nên xem xét và lưu ý một vài yếu tố sau.

Xác định tủ cần mua phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc mua tủ quá to trong khi bạn không sử dụng hết công năng của tủ không chỉ làm tốn diện tích cửa tiệm mà còn khiến lãng phí nhiều điện năng vận hành thiết bị. Vì thế, điều trước tiên cần lưu ý khi mua tủ bánh kem là cần tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ của cửa tiệm. Cụ thể, các bạn cần bảo quản, trưng bày bao nhiêu bánh và các sản phẩm khác. Từ thông tin này, bạn có thể xác định dung tích tủ cần mua cho cửa tiệm của bạn.

Bên cạnh đó. với các cửa tiệm muốn tận dụng không gian hẹp hay các góc chết để lắp đặt tủ trưng bày bánh trở thành điểm nhấn. Các bạn cần đo đạc chính xác để định hình kích thước loại tủ cần mua.

Sản phẩm tham khảo Tủ bánh kem 1m2 kính vuông 3 tầng màu đen

Kinh nghiệm mua tủ bánh kem để bàn

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Hiện nay, thị trường tủ bánh kem mini để bàn rất phong phú bởi có nhiều nhà phân phối, cũng như đại lý cung cấp sản phẩm. Trong số đó, sẽ có một số nơi bán với giá thành khá háp dẫn, tuy nhiên, sản phẩm lại không có xuất xứ rõ ràng. Đây có thể là nguyên nhân khiến tủ bánh kem không đem lại hiệu suất và độ bền như mong muốn.

Thêm vào đó, các bạn còn có thể sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí sửa chữa tủ bánh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Để tránh điều này, các bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc cụ thể của các nhà phân phối có chính sách làm việc rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn tìm mua được tủ trưng bày bánh uy tín, chất lượng, và được đảm bảo về độ bền của thiết bị lâu dài

Tham khảo giá thành

Việc tham  khảo giá từ nhiều nhà phân phối sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về giá thành sản phẩm. Từ đó, bạn có thể cân nhắc, so sánh và lựa chọn cho mình nhà phân phối có giá thành tốt nhất để mua thiết bị. Và đừng quên tham khảo Những điều cần biết khi sử dụng tủ bánh kem nhé.

Hiện nay, Bếp Toàn Cầu cung cấp các sản phẩm tủ trưng bày bánh để bàn kính vuông và kính cong với nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi luôn được phân phối tới khách hàng với sự đảm bảo về chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng. Đừng ngần ngại liên hệ với Bếp Toàn Cầu để được hỗ trợ mua tủ trưng bày bánh với mức giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *