Vì sao nên sử dụng tủ bánh kem và những điều cần lưu ý

Vì sao nên sử dụng tủ bánh kem, những điều cần lưu ý

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày càng có nhiều thiết bị hiện đại, tiện dụng phục vụ cho cuộc sống và công việc của con người. Trong đó, tủ trưng bày bánh kem là một trong những thiết bị nổi bật, được rất nhiều người quan tâm bởi những tiện ích mà nó đem lại. Và hiện nay có thể nói tủ bánh kem đã trở thành thiết bị cần có trong bất kỳ tiệm cà phê hay cửa hàng kinh doanh bánh ngọt. Trên thực tế, đâu là lý do khiến các cửa hàng nên sử dụng tủ trưng bày bánh kem?

Giúp bảo quản bánh kem tối ưu

Bánh kem thường có kết cấu gồm cốt bánh bông lan và lớp kem đều rất dễ hỏng và biến dạng trong thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Để có thể giữ bánh kem tươi ngon với cốt bánh mềm, ẩm và lớp kem thơm, mịn, đẹp mắt, bánh cần được giữ lạnh trong điều kiện nhiệt độ phù hợp. Tủ trưng bày bánh kem có thể thực hiện rất tốt điều này. Với hệ hống làm lạnh được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tủ trưng bày bánh kem có khả năng làm lạnh ổn định, đồng đều. Nhờ đó, bánh kem có thể giữ sự tươi ngon trong thời gian dài và có thể tránh được sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

Giúp thu hút khách hàng

Kiểu dáng hiện đại và kết cấu từ kính chất lượng cao đem lại cái nhìn trang nhã, tinh tế cho tủ trưng bày bánh kem. Bên cạnh đó, phía trong tủ luôn được thiết kế hệ thống đèn led chiếu sáng tạo ánh sáng nổi bật. Dưới tác dụng của ánh đèn, các sản phẩm bánh kem cũng trở nên hấp dẫn hơn, và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

Vì sao nên sử dụng tủ bánh kem và những điều cần lưu ý

Một số lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày bánh kem

Nhìn chung, tủ trưng bày bánh kem không đem lại nhiều tiện ích trong việc bảo quản mà còn đem lại giá trị thẩm mĩ cho các cửa hàng. Vậy để thiết bị luôn bền đẹp, các bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Định kỳ kiểm tra và bảo trì hệ thống làm lạnh để tủ luôn có hiệu suất làm lạnh tốt
  • Vệ sinh tủ trưng bày bánh thường xuyên để các sản phẩm bánh luôn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, an toàn. Điều này cũng giúp tủ luôn sáng đẹp, là điểm nhấn của cửa hàng và mang lại hiệu quả cao trong việc trưng bày sản phẩm
  • Sắp xếp và trưng bày số lượng bánh phù hợp với dung tích của tủ để đảm bảo không khí lạnh được lưu thông đồng đều. Chú ý không đặt bánh khiến quát gió bị che khuất và không trưng bày quá nhiều bánh khiến không khí khó lưu thông, và việc bảo quản bánh cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Với bài viết này, Bếp Toàn Cầu hi vọng các bạn sẽ có được một số thông tin về vai trò và sự cần thiết của tủ trưng bày bánh trong kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn các bạn sẽ nắm được những lưu ý để giúp tủ bánh của cửa hàng luôn hoạt động hiệu quả, và sáng đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.931.945