Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kính cong

Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kính cong

Ngoài tủ trưng bày bánh kính vuông, tủ trưng bày bánh kính cong cũng là một lựa chọn rất thu hút khách hàng. Vậy tủ trưng bày bánh kính cong có những ưu điểm gì? Có gì khác nhau giữa tủ trưng bày bánh kính cong và tủ trưng bày bánh kính vuông?

Về hiệu suất

Cũng giống như tủ trưng bày bánh kính vuông, tủ bánh kính cong có hiệu suất làm lạnh ấn tượng nhờ block làm lạnh với những tính năng ưu việt. Cụ thể, thiết bị cũng sở hữu khả năng làm lạnh nhanh, hơi lạnh được phân bố đồng đều tại mọi vị trí trí trong tủ. Với đặc điểm này của tủ bánh, người sử dụng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng bánh khi bảo quản trong tủ.

Tủ trưng bày bánh kem kính cong

Dung tích hợp lý

So sánh với tủ trưng bày bánh kính vuông, tủ bánh kính cong có dung tích sử dụng nhỏ hơn một chút do đặc điểm thiết kết. Tuy nhiên, với cấu trúc từ ba tới năm tầng, tủ bánh kính cong vẫn cho phép người sử dụng có thể bảo quản, trưng bày lượng bánh khá nhiều. Trên thực tế, tủ bánh kính cong thường được lựa chọn bởi đa số các cửa hàng có diện tích hay không gian lắp đặt tủ không quá lớn.

Giá thành hợp túi tiền

Có dung tích nhỏ hơn tủ trưng bày bánh kính vuông nên giá thành của tủ trưng bày bánh kính cong cũng thấp hơn so với tủ kính vuông, Do đó, nếu kinh phí dự định đầu tư cho tủ bánh của bạn không quá lớn, tủ bánh kem kinh cong sẽ là một gợi ý rất thiết thực.

Giá trị thẩm mỹ

Nếu tủ bánh kính vuông mang vẻ đẹp hiện đại, tủ bánh với thiết kế kính cong đem lại nét cố điển, sang trọng cho cửa hàng. Thêm vào đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng là yếu tố góp phần giúp tủ bánh trở nên sự nổi bật, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhìn chung, tủ trưng bày bánh kem kính cong hay tủ trưng bày bánh kính vuông đều là những thiết bị đem lại giá trị cả về mỹ quan cũng như về kinh doanh cho cửa hàng. Để được hỗ trợ và tư vấn loại tủ phù hợp, xin vui lòng liên hệ với Bếp Toàn Cầu qua số điện thoại 0979.184.888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.184.888