Bàn salad Hoshizaki

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Giới thiệu Bàn salad Hoshizaki

Bàn salad Hoshizaki là dòng thiết bị rất phù hợp cho các nhà hàng, khác sạn. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, thiết bị được đảm bảo đem tới khả năng làm lạnh vô cùng ấn tượng và tính năng bảo quản các loại rau củ hiệu quả nhất.

ban salad hoshizaki

Bàn Salad Hoshizaki - Làm lạnh tối ưu

Là sản phẩm của Hoshizaki, thương hiệu uy tín trên toàn thế giới đã có lịch sử phát triển hơn 70 năm, bàn salad cũng như các thiết bị lạnh nói chung luôn được chú trọng về chất lượng. Sản phẩm sử dụng block làm lạnh chất lượng cao kết hợp hệ thống làm lạnh bằng quạt gió hiện đại, đem tới sự tuần hoàn không khí lạnh vô cùng hiệu quả.


Bàn Salad Hoshizaki - Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường

Mong muốn đem tới những giá trị toàn diện, các sản phẩm Hoshizaki nói chung và bàn salad nói riêng không chỉ đơn thuần đem tới sự thuận tiện trong công việc. Song song với sự cải tiến và hiện đại trong công nghê, bàn salad giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng môi chất làm lạnh chất lượng cao, thiết bị không những có khả năng làm lạnh nhanh mà còn đảm bảo về yếu tố môi trường. Nhờ đó, không gian làm việc cũng như môi trường chung luôn được đảm bảo an toàn.

Bàn Salad Hoshizaki - Sử dụng dễ dàng thuận tiện

Bàn salad Hoshizaki được sản xuất dựa trên thiết kế thông mình nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho các đầu bếp. Vì thế, thiết bị sở hữu nhiều tính năng tiện ích: + Làm mát và bảo quản các loại rau củ, trái cây luôn tươi ngon + Mặt bàn rộng rãi cho phép các đầu bếp sơ chế rau củ, thực phẩm dễ dàng + Khay salad tiện lợi giúp bạn trưng bày và phục vụ salad tới khách hàng hiệu quả, dễ dàng hơn.

Bàn Salad Hoshizaki - Chất liệu bền đẹp, an toàn

Các sản phẩm của các thương hiệu Nhật bản luôn khiến khách hàng yên tâm về chất lượng và độ bền. Với bàn salad Hoshizaki cũng thế. Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu cách nhiệt cao cấp. Bề mặt ngoài được làm từ thép không chỉ chất lượng cao đem tới tổng thể chắc chắn, hiện đại và trang nhã. HRF-188MA-S  

Nằm trong dòng sản phẩm mũi nhọn của Hoshizaki, bàn salad mang trọn vẹn những tiêu chí mà thương hiệu Nhật Bản với lịch sử phát triển hơn 70 năm muốn đem tới cho khách hàng. Đó là những tin cậy từ phía khách hàng, những nhìn nhận và đánh giá để đưa Hoshizaki trở thành thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.

Và trên hết, các sản phẩm Hoshizaki nói chung và bàn salad nói riêng được sản xuất là vì mong muốn đem tời sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi, thoải mái hơn.